Review Khóa Học SEO Entity Mastermind GTV

Bạn đã có kiến thức căn bản về SEO và muốn phát triển toàn diện cả về content, onpage, offpage, Entity SEO? Bạn muốn tìm khóa học nâng cao chuyên môn nhưng thời gian không phù hợp để học? Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn khóa học Entity Mastermind của GTV SEO. Khóa học này là giải pháp rất phù hợp với các bạn SEOer không có nhiều thời gian nhưng vẫn có thể nâng cấp, phát triển chuyên môn. 

Vì Sao Nên Chọn Khóa Học Entity Mastermind

Entity Mastermind là khóa học bạn sẽ được học kiến thức chuyên sâu và thực hành nhiều hơn về tất cả các yếu tố quan trọng trong SEO như research keyword, onpage (outline, internal link,..), offpage, cách triển khai Entity, kế hoạch SEO từ A-Z. Cá nhân mình đã học và trải nghiệm, khóa học này giúp mình triển khai thành công tăng trưởng luồng traffic mục tiêu vào website theo phương thức SEO tổng thể và Entity bền vững, hiệu quả. 

Hiện tại, GTV SEO đang bán khóa Entity Mastermind với giá là 5.997.000. Tuy nhiên, tùy thời điểm mà bên GTV sẽ có một số chương trình ưu đãi riêng. Lần trước khi đăng ký mua mình cũng mua được khóa này ngay đợt ưu đãi, với mức giá khá tốt. Cái này muốn biết rõ thì bạn nên inbox cho GTV, để được hỗ trợ nhanh nhất nha.

Về chi phí, mình đánh giá khóa học này có học phí khá hợp lý. Vì sao mình nói mức học phí này là hợp lý? Thứ nhất vì bạn chỉ cần mua 1 lần đã có thể sử dụng trọn đời. Và thứ hai, nếu bạn tận dụng và khai thác hết tất cả kiến thức ở khóa này thì hầu như bạn đã có thể trở thành một SEO-er chuyên nghiệp rồi. 

Theo mình tìm hiểu, đa số anh chị kinh nghiệm kỳ cựu SEO đời đầu, rất nhiều trong số họ đã học qua khóa Entity Mastermind này của GTV và tự mày mò thêm mà ra. Những sự kiện Offline đầu tiên mà GTV tổ chức cũng vì mục đích dành cho các học viên của khóa Entity Mastermind này. Đây là điểm mà rất ít bên có thể thực hiện được cho học viên của mình. 

Mình may mắn đăng ký học tại thời điểm đó và tham gia khá đầy đủ các sự kiện của GTV. Tại đó, mình được cập nhật những kiến thức SEO mới, được anh Việt – CEO GTV giải đáp những câu hỏi mà mình không tự giải quyết tốt được trong quá trình triển khai dự án SEO. Nhờ vậy mà dự án SEO của mình mới có những chuyển biến tăng trưởng tích cực.

Ngoài ra, khi học khóa Entity Mastermind này mình còn được tặng kèm quyển guidebook hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ mình tốt hơn trong việc thực hành khi học. Một điểm khá ưng mà mình nhận ra là GTV làm rất tốt trong việc bảo vệ quyền lợi của học viên. Vì các quyển Guidebook độc quyền theo từng khóa học không hề được bán lẻ, mà chỉ những học viên của khóa Entity Mastermind mới được sở hữu sách này thôi. 

Vậy nên các bạn khi tìm hiểu và có ý định mua khóa học Entity Mastermind, không nên ham rẻ mua các khóa học lậu trên thị trường. Đặc điểm của các khóa này hiện nay là không kèm guidebook và số lượng bài giảng bị thiếu hụt, khó hiểu là điều khó tránh khỏi. Vì GTV SEO sẽ luôn có các đợt update nội dung định kỳ trong khóa học, giúp học viên bổ sung kiến thức mới liên tục.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết khóa học Entity Mastermind của GTV SEO qua link tham khảo sau: http://gtvseo.com/khoa-hoc-seo-entity-mastermind

Về Nội Dung Khóa Học

Mình mua khóa Entity Mastermind chính thống của GTV đầy đủ với 9 chương và hơn 100 bài giảng. Video bài dạy khái quát đầy đủ và đi vào chi tiết với các mẫu checklist và template GTV đúc kết, cô đọng những dự án thực tế triển khai thành công. Vì vậy khi học mình thấy khá dễ hình dung và ứng dụng vào dự án SEO của mình. 

Mình nhớ đâu đó mất khoảng 6-8 tuần để hoàn thành các nội dung trong khóa này. Tùy vào trình độ mà bạn có thể hoàn thành nhanh hay chậm hơn. Tuy nhiên vì khóa học này có thể học đi học lại nhiều lần và GTV cũng không giới hạn thời gian vào học. Vậy nên bạn có thể sắp xếp phù hợp xem vào thời gian rảnh nha.

Ngoài cung cấp kiến thức giúp triển khai SEO cho ra kết quả bền vững, mình thấy khóa Entity Mastermind còn giúp các bạn giải quyết các vấn đề như bị đối thủ bắn backlink bẩn, bị Ddos, bị report Google map liên tục, manual review,…Cá nhân mình cảm thấy khá đáng tiền khi đầu tư sớm vào khóa học này.

Đánh Giá Về Khóa Học Entity Mastermind

Về điểm mạnh, mình đánh giá khóa Entity Mastermind này của GTV như sau:

  • Khóa học có group kín support cho học viên trọn đời, tức là khi bạn mua khóa học triển khai từ site này đến site khác mà có gặp vấn đề thì đặt câu hỏi GTV vẫn support
  • Sách bản cứng chất lượng, hỗ trợ tra cứu nhanh chóng những thông tin quan trọng
  • Được tham gia Offline Event miễn phí do GTV tổ chức (3 lân) kể từ khi là thành viên của khóa học
  • Linh động thời gian học, không gò bó giờ giấc.

Tuy nhiên khóa này vẫn có một vài điểm yếu bạn cần cân nhắc. Theo mình thấy 2 điểm yếu lớn nhất là:

  • Khóa cũng được quay từ 2018 và có được update 2 lần vào cuối 2021 nhưng cơ bản kiến thức vẫn không mới như các khóa Offline được
  • Kiến thức khá nhiều, nếu bạn không vững chuyên môn sẽ rất dễ bị loạn và mơ hồ.

Kết Luận: 

Cá nhân minh đánh giá khóa Entity Mastermind này đạt khoảng 8/10 điểm. Nếu các bạn không ngại 1 mình tự học thì khóa học này thật sự là lựa chọn đúng đắn, giúp bạn có đầy đủ kiến thức nhất về SEO. Mà quan trọng là bạn phải thuộc SEO theo trường phái bền vững nha. 

Theo mình thấy, thời gian đầu khi mới học và áp dụng theo phương pháp từ khóa Entity Mastermind này của GTV tuy có hơi cực, bỏ nhiều công sức hơn nhưng được cái an toàn và site tăng trưởng bền vững. 

Hy vọng với phần review trên của mình sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về khóa học. Chúc bạn sớm tìm được khóa học phù hợp và nâng cao chuyên môn SEO của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.