Giới thiệu

Về Venusjs.org

Venusjs là điểm đến hàng đầu cho những người đam mê công nghệ ở mọi cấp độ kỹ năng. Cho dù bạn đang xây dựng PC, mua máy tính xách tay hay học các ngôn ngữ lập trình, tìm hiểu về các ngành nghề cơ khí chính xác, mỹ nghệ, công nghệ sức khỏe… chúng tôi đã có tài nguyên biên tập toàn diện và cộng đồng chuyên gia sôi động để giúp bạn trong hành trình của mình.

Lịch sử phát triển

Venusjs có ​​tên và nguồn gốc từ Venus – thần tình ái và JS, viết tắt của ngôn ngữ lập trình phổ biến số 1 thế giới Java Script. Ti những ngày đầu, trang web vẫn được coi là nơi trao đổi, chia sẻ các thông tin về lập trình, công nghệ, kỹ thuật ở các ngành nghề mọi lĩnh vực trên thế giới.

Mục tiêu

Venusjs luôn lấy con người làm trọng tâm. Từ những kiến thức chúng tôi chia sẽ, với mong muốn phục vụ con người hế t mực trong lĩnh vực công nghệ, lập trình. Chúng tôi muốn đơn giản hóa những quy trình phức tạp, những đinh nghĩa khó hiểu, những khó khăn bạn gặp phải đối với công nghệ sẽ được giảm bớt. Từ đó làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực Công nghệ, kỹ thuật viết content cho mình. Điển hình là Trương Gia Bình, là team Panda. Chúng tôi tin chắc chắn nhưng thông tin mình chia sẽ hoàn toàn chính xác và thích hợp cho mọi người.

Sứ mệnh

Sứ mệnh Venusjs là nâng tầm sống của mọi người lên tầm tiêu chuẩn. Để thực hiện điều đó, Venusjs sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp các giải pháp, thông tin hữu ích về   công nghệ và lập trình. Giúp bạn đưa ra được những lựa chọn và quyết định đúng đắn về các lĩnh vực này.