Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Rate this post

Văn phòng được xem như bộ mặt của mỗi công ty nơi truyền tải hình ảnh, tinh thần làm việc của doanh nghiệp đến đối tác cũng như khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là không gian giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc, khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo giúp tăng năng suất lao động.

—Click Mục Lục Phía Dưới :

Do đó, cần bắt kịp những xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay để xây dựng cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, cao cấp nhất.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

  1. Thiết kế không gian xanh

Không gian trong mẫu thiết kế này kết nối hài hòa với thiên nhiên, lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh của cây cỏ để tạo cảm giác thoáng đãng, tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Cấu trúc của các phòng làm việc thường lấy bối cảnh khu vườn, kết hợp với gach bong  có họa tiết cây cỏ, trang trí thêm những chậu hoa để tạo văn phòng xanh năng động.

Không gian này giúp nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu và tự do hơn tránh được stress, áp lực trong công việc.

  1. Văn phòng mở

VP mở giúp tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên trong công ty cũng như tạo môi trường làm việc thân thiện. Văn phòng mở là giải pháp tối ưu đối với những công ty có diện tích văn phòng hẹp, thời gian và chi phí xây dựng không cao.

Đặc điểm của kiểu thiết kế này là không có vách ngăn, không gian được nối dài từ lễ tân đến khu vực làm việc thông qua cách bố trí thông minh nội thất văn phòng. Xem thêm: mẫu quán cafe đẹp

Lựa chọn giá gạch bông lát nền  phải chăng, màu sắc tươi sáng cũng là cách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả như ý.

  1. Văn phòng tối giản

Thiết kế văn phòng tối giản đang là xu hướng nhiều nhà quản lý doanh nghiệp theo đuổi. Đặc điểm của dạng thiết kế này là vật dụng đơn giản, gọn gàng nhưng được sắp xếp khoa học tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp.Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Nhiều văn phòng sửa dụng mặt kính cường lực ngăn cách giữa các phòng ban để tạo ra không gian sáng và hài hòa hơn.

Tại các website của những công ty thiết kế nội thất có giới thiệu các mẫu thiết kế văn phòng đơn giản chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một không gian ưng ý nhất.

  1. Không gian nghệ thuật

Kiểu văn phòng này góp phần kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của nhân viên tại cokhi120.net nhưng đây là hướng phát triển trong tương  trên thực tế không có nhiều công ty thiết kế mẫu văn phòng này. Vì đòi hỏi nhà thiết kế phải có khả năng thẩm thấu nghệ thuật cao và có khả năng sử dụng những công cụ chuyên ngành đắc lực để hỗ trợ.

Nội thất, vật liệu sử dụng cũng phải mang tính nghệ thuật, chi phí cao và rất khó tìm. Như ở TP.HCM, tìm một cơ sở bán gạch bông cũ  có bán loại gạch đáp ứng được ý tưởng của bạn là điều không dễ.

Xem thêm: In ảnh gỗ hcm

Trên đây là những xu hướng thiết kế văn phòng đang phát triển và sẽ thịnh thành trong tương lai, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái nhất nhé!