Top 3 loại bình nước cho vân động viên

Rate this post

 

Chắc hẳn ai cũng biết rằng nếu thể dục thể thao hay đi tập gym thì rất tốt cho sức khỏe tuy vậy có một số người thường tập quá sức mà quên việc phải bổ sung nước trong lúc bạn tập thể thao là rất quan trọng.Bởi nó không chỉ dưỡng ẩm mà còn có thể giúp bạn không bị kiệt sức trong lúc tập thể dục thể thao. Đặc biệt là các vận động viên xe đạp hay chạy maratong thì một bình đựng nước thể thao tốt là một vật dụng cần thiết. Và nếu bạn là một vận động viên hay chỉ đơn thuần là một người yêu thích các môn thể thao như tập gym, yoga…Thì bài viết này sẽ rất có ích cho bạn trong việc lựa chọn được một chiếc bình đựng nước thích hợp. Các bạn xem chi tiết tại đây  nhé!Top 3 loại bình nước cho vân động viên

  1. Klean Kanteen

Đây là loại chai đang rất được ưa chuộng trong thị trường hiện nay bởi nó được làm từ một loại thép chất lượng cao không gỉ và rất bền. Loại bình này tuy là làm từ chất liệu thép nhưng lại rất nhẹ rất tiện lợi cho bạn mang theo khi tập thể thao. Chất liệu thép này không độc hại như chất liệu nhựa nên bạn có thể an tâm mà sử dụng.

Chiếc bình đựng nước mang tên Klean Kanteen này được chế tạo không bị mùi như những loại chai nhựa thường có mùi hôi. Chỉ cần bạn vệ sinh bình sau mỗi lần sử dụng thì không lo vấn đề mùi hôi phát ra từ bình. Bình được thiết kế rất nhiều màu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra kiểu dáng của chiếc bình này rất đẹp và tao nhã phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. LifeStraw Go Water BottleTop 3 loại bình nước cho vân động viên

Nếu bạn dùng chiếc bình đựng nước này thì bạn không cần lo về vấn đề vi khuẩn đi vào cơ thể bạn thông qua chiếc bình này, bạn chỉ cần rửa sạch sau khi sử dụng thì vi khuẩn không thể nào tích chữ trong bình của bạn như nhiều loại chai nhựa dù có rữa bình đi nữa thì vi khuẩn vẫn tích tụ.

Ngoài ra kiểu dáng của bình đựng nước thể thao LifeStraw Go được thiết kế rất phong cách và năng động thích hợp cho những vận động viên. Chiếc bình này được thiết kế rất thon gọn và nhỏ nhắn nên rất dễ cầm nắm và có thể bỏ vào balo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó giá thành của chiếc bình này khá thấp so với một số bình đựng nước thể thao cao cấp khác nên bạn không lo về vấn đề bình không vừa hầu bao của mình nữa.

Qua bải viết này tôi mong nó sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc bình. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-the-thao.html