Lợi ích của vòng tay thông minh

Đồng hồ thông minh là một thiết bị được cho ra mắt vào những năm 1980 bởi thương hiệu Seiko với chiếc đồng hồ với tính năng cơ bản là tính toán và nhập dữ liệu.

Chính vì có các khả năng đa dạng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày cũng như là làm đẹp cho người dùng nên đồng hồ thông minh còn được gọi là vòng đeo tay thông minh  .

Sau nhiều năm cải tiến và phát triển của nhiều công ty doanh nghiệp mà đồng hồ thông minh dần phát triển và chiếm lĩnh một phần trên thị trường các thiết bị điển tử trong những năm gần đây.

Dưới đây là hai loại đồng hồ thông minh được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay.

  1. Đồng hồ thông minh i5 Plus:

Là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh có thiết kế nhỏ gọn với bề ngang khoảng 2 – 3cm cùng các màu sắc cơ bản dễ phối quần áo mà vẫn sang trong là đen, đỏ, xanh đen,…Hai kiểu đồng hồ thông minh giá cả phải chăng

Bên cạnh đó là các tính năng cần thiết mang lại cuộc sống dễ dàng hơn cho người dùng:

  • Có khả năng kết nối Bluetooth 4.0 tốc độ nhanh với điện thoại từ đó đồng bộ hóa các thông tin cho phép người dùng nhận thông báo từ điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi, mail công việc, truy cập website
  • Có cổng hỗ trợ USB giúp kết nối với máy tính có hệ điều hành windows XP, Vista, Wins 7.
  • Theo dõi và đánh giá hoạt động thể dục hằng ngày cũng như là chất lượng giấc ngủ:

Với khả năng ghi lại số bước chân, khoảng cách di chuyển từ đó tính ra lượng calo tiêu thụ dựa trên chiều cao, cân nặng của bạn.

Giúp theo dõi giấc ngủ tính toán độ sâu nông và thời gian ngủ từ đó giúp bạn có kế hoạch cải thiện thói quen sinh hoạt.

Và đặc biệt là chế độ rung khi báo thức giúp bạn tỉnh giấc dung giờ mà vẫn không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Với các ưu điểm trên các bạn có thể xem xét chọn lựa vòng đeo tay thông minh i5 plus đen  để mua và sử dụng.

  1. Đồng hồ thông minh Xiaomi Miband:

Vòng đeo tay thông minh xiaomi miband hcm  luôn được nhiều người chọn mua sử dụng bới giá thành phải chăng khoảng 500.000 VNĐ cũng như tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

  • Mặt kính đồng hồ được thay đổi từ mặt nhôm đơn sơ sang mặt kính trong sang trọng với phần nhựa bao quanh phía dưới tạo độ êm ái cho tay người dùng.
  • Mặt dưới có máy cảm biến nhịp tim giúp nhận biết nhanh chóng khi bạn vận động để từ đó tính toán nhịp tim thông báo cho bạn nên thay đổi cường độ tập luyện của bạn sao cho phù hợp.Hai kiểu đồng hồ thông minh giá cả phải chăng
  • Sản phẩm được sử dụng màn hình OLED chất lượng giúp bạn dễ dàng theo dõi cái nội dụng ứng dụng trên vòng tay hay các website, mail viết về cách seo web mà bạn đang tìm hiểu.
  • Được cải tiến giúp loại bỏ những chuyển động dư thừa, giúp đánh giá chính xác số bước chân và lượng calo đã tiêu thụ.
  • Một điều đặc biệt là đồng hồ được cài đặt phần mềm thông báo khi thấy người dùng ngồi quá lâu vậy nên rất phù hợp cho giới văn phòng sử dụng.