HÚT BỂ PHỐT HIỆU QUẢ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI

Hút bể phốt đã trở thành một dịch vụ quen thuộc, hết sức cần thiết trong đời sống con người ngày nay. Song, bạn đã biết hết các công nghệ hút bể phốt cũng như quy trình thực hiện chưam?

Công ty vệ sinh môi trường Tràng An – một trong những đơn vị chuyên về hút bể phốt tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin thú vị về công nghệ chân không mới nhất hiện tại qua bài viết dưới đây.

 

hut be phot

Hút bể phốt chân không là gì?

Phương pháp hút chân không là công nghệ hút bể phốt bắt nguồn từ Nhật Bản, không cần phải đục nền hay phá vỡ mỹ quan nhà ở. Nhờ đó, bể phốt gia đình vừa được bảo vệ an toàn, vừa đảm bảo độ sạch sẽ, tính thẩm mĩ không gian toilet.

Công nghệ chân không đang ngày càng được áp dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới, bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Pháp và Anh.

Song, tại Việt Nam chỉ một số công ty lớn khu vực miền Bắc, như:  hút bể phốt Tràng An, hút bể phốt Hai Bà Trưng,  Cầu Giấy mới sử dụng công nghệ này trong quy trình hút bể phốt của mình.

Phương pháp chân không đòi hỏi các công cụ thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Có như vậy mới phát huy hết ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

hut bon cau gia re

 

Ưu điểm của công nghệ hút bể phốt chân không

Với mong muốn giúp mọi người, mọi nhà khắc phục vấn đề bể phốt cách hiệu quả nhất, dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ đã không ngừng cải thiện công nghệ hút bể chân không tiên tiến, nhiều lợi ích tiện nghi sau:

  • Làm sạch hệ thống tự hoại gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt mà không cần phải đục phá, không gây hư hại công trình
  • Lực hút công nghệ chân không mạnh gấp 3 lần lực hút của các xe bể phốt thông thường. Chất thải vì vậy mà được xử lí gọn lẹ, triệt để.
  • Thời gian thông hút nhanh chóng chỉ bằng nửa thời gian so với công nghệ cũ mà vẫn đáp ứng khả năng làm sạch cao.
  • Xe hút bể phốt chuyên nghiệp có thể len lách mọi ngóc ngách
  • Quy trình hút khép kín tránh tình trạng làm rơi chất thải ảnh hưởng môi trường xung quanh.
  • Tuy ưu điểm về mọi mặt hơn hẳn cách thức truyền thống nhưng giá cả hút bể phốt chân không vẫn không thay đổi.

 

Quy trình hút bể phốt không đục phá bằng hút chân không

Để mọi người có thể nắm rõ quy trình hút bể phốt bằng chân không, giám sát kĩ lưỡng hơn, hút bể phốt Vĩnh Phúc tổng hợp 3 bước sau:

Bước 1:  Thực hiện tháo bệt, bồn cầu ở khu vực toilet gặp trục trặc hoặc gần bể phốt nhất.

Bước 2: kiểm tra tình trạng, vị trí luồn đường ống hút xuống bằng thiết bị dò tìm hiện đại.

Bước 3: Sử dụng ống hút chất thải để luồn xuống bể chứa hút chất thải. Các loại ống thông dụng có đường kính dao động từ 70mm-90mm.

Một số dịch vụ vệ sinh bể phốt thủ đô đáng tin cậy có thể kể tới, như : hut be phot tai gia lam, Đống Đa, Ba Đình,… với thời gian hình thành phát triển lâu dài đảm bảo mang đến chát lượng phục vụ tốt nhất, trả lại trạng thái gọn gàng ban đầu cho bể phốt gia đình.