Bộ dụng cụ giúp bạn tự mình Thay thế màn hình iPhone

Đôi khi, cho dù bạn chăm sóc iPhone tốt đến đâu, bạn cũng có thể vô tình làm hỏng thiết bị. Đưa điện thoại đến Cửa hàng Apple gần nhất để sửa chữa là cách khắc phục dễ dàng nhất, đặc biệt đối với những người có AppleCare.

Thật không may, đối với những người không có AppleCare, điều này có thể tốn kém. Màn hình LCD bị hỏng và màn hình nứt là hai trong số những vấn đề phổ biến nhất mà người sử dụng iPhone gặp phải. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn, bạn có thể lắp bộ kit thay thế màn hình iPhone của riêng mình.

 

Apple-care-Protection

 

Lắp ráp bộ dụng cụ thay thế màn hình iPhone DIY

Đặt lại với nhau là một bộ dụng cụ DIY iPhone thay thế màn hình rất dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có một danh sách những thứ bạn cần. Hầu hết các bộ dụng cụ bao gồm các bộ phận thay thế, công cụ, và một bộ hướng dẫn.

Tiết kiệm tiền có thể là động lực của bạn nếu bạn sở hữu một số công cụ. Bạn không phải lo lắng về chất lượng của các bộ phận.

 

Xác định mô hình điện thoại và nhà cung cấp

Trước khi bắt đầu sửa chữa thiết bị của bạn, hãy lưu ý đến mô hình và nhà cung cấp iPhone của bạn để đảm bảo rằng bạn đang mua các bộ phận tương thích. Ví dụ iPhone 4 có một phiên bản GSM (được bán bởi AT & T) và một phiên bản CDMA (được bán bởi Sprint và Verizon). Họ trông giống hệt nhau ở bên ngoài, nhưng màn hình của họ không tương thích với các kết nối khác nhau bên trong điện thoại.

 

apple 8

 

Thu thập các công cụ và vật tư

Tiếp theo, bắt đầu lắp ráp các công cụ và vật tư mà bạn cần. Bởi vì đây không phải là một mô hình iPhone phù hợp, điều quan trọng là bạn sẽ có được một hướng dẫn với hướng dẫn từng bước để bạn có thể kiểm tra các mặt hàng bị thiếu.

Tương tự như thay mặt kính Iphone nếu bạn có một bộ công cụ thay mặt kính đồng hồ bạn có thể tự thay chúng ở nhà theo cách Làm thế nào để thay mặt kính đồng hồ. Tuy nhiên đối với các loại đồng hồ mắc tiền hãy mang chúng đến cửa hàng để đảm bảo an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *